เกี่ยวกับเรา Hiview

เราเป็นองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ด้วยบริการเป็นเลิศ สู่มาตรฐานสากล

บริษัท เอเซ็ดคิง จำกัด

เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ จากต่างประเทสินค้าหลักจะเป็นระบบกล้องวงจรปิดและสินค้าเกี่ยวกับระบบความปลอดภัย อาทิเช่น hiview, Fires , Yourplus , Tamron ,Raysharp ,Kedacom ฯลฯ สินค้าของเราจัดจำหน่าย ในรูปแบบของตัวแทนจัดจำหน่าย (สินค้าส่ง)

พร้อมกันนั้น บริษัทของเรา ก็ได้มีการเปิดอบรมพนักงาน เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ ความเข้าใจในตัวสินค้าและผลิตภัณฑ์ของเราให้มากยิ่งขึ้น เพื่อก่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้บริการสินค้าของเรา ในแผนกงานต่างๆไม่ว่าจะเป็น ทีมช่างติดตั้ง ดูแลผลิตภัณฑ์ ทดสอบ ซ่อมบำรุง แก้ไขปัญหา, ทีมพนักงานขายและอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เราให้ความสำคัญกับการให้บริการหลังการขายโดยยึดหลักที่ว่า “ลูกค้าต้องมาก่อนเสมอ”

ผู้ก่อตั้ง: นายพันธพัฒน์ พิณสวัสดิ์

วันที่ก่อตั้ง :: 18 สิงหาคม 2531 สถานที่ตั้ง :: เลขที่ 139/8, 139/7 ถ.ลาดพร้าว ซ.87 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. 10310

บริษัท บี เอ็ม เค จำกัด.

ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2531 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 302/211 ซ.87 ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม.10310 เพื่อดำเนินงานกิจการเรื่องระบบสื่อสาร ต่างๆ อาทิเช่น การจัดจำหน่าย,ติดตั้ง,วางระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์, ระบบควบคุมประตู,ระบบเสาล่อฟ้า,ระบบการคำนวณค่าใช้จ่าย(บิลลิ่ง) ฯลฯ

ต่อมาได้มีการขยายธุรกิจและจดทะเบียนชื่อบริษัทใหม่ ชื่อ บริษัท เอเซ็ดคิง จำกัด (AZking.Co.,LTD) ทุนจดทะเบียน 100,000,000 บาท บริษัทเป็นอาคารพานิช 5 ชั้น 3 ห้อง ตั้งอยู่เลขที่ 139/8 , 139/7 ซ.87 ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม.10310

ผันตัวเองมาเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ จากประเทศไต้หวัน . ประเทศจีน . ประเทศเกาหลี . ประเทศญี่ปุ่น จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2551 ในชื่อแบรนด์ “Hi-View”

รางวัลที่ได้รับ

บริการที่ครอบคลุมและมีคุณภาพ

Hiview Store

เราเป็นองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ด้วยบริการเป็นเลิศ สู่มาตรฐานสากล

ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เราขอยึดมั่นในการให้บริการหลังการขายอย่างเต็มกำลัง ด้วยหัวใจ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน

ติดต่อสอบถาม

พันธมิตรคู่ค้าของเรา